Dự án

Bảng hiệu Alu chữ nổi cho Showroom tại tphcm

Bảng hiệu alu chữ nổi có giá trị sử dụng vô cùng lớn. Bên cạnh đó, chúng lại có mức giá rẻ đáng kinh ngạc. Đó cũng là lý do từ các showroom vừa và nhỏ thường lựa chọn loại biển này vừa đạt hiệu quả tốt, vừa hợp với túi tiền.

1. Bảng hiệu alu chữ nổi thông dụng trong quảng cáo

Bảng hiệu quảng cáo là thể hiện điều bạn muốn gởi thông tin đến khách hàng của mình, cho họ biết cửa hàng đang kinh doanh cái gì, phong cách ra sao, đối tượng là ai. Khi khách hàng lướt qua cửa hàng bạn chỉ với thời gian ngắn ngủi tính bằng giây họ sẽ cảm nhận được gì qua bảng hiệu của bạn? Biết bạn đang kinh doanh mặt hàng nào? Có ấn tượng hay không? Điều gì còn đọng lại khi khách hàng lướt qua cửa hàng bạn, đó là mục tiêu của bảng hiệu quảng cáo. Hay nói cách khác dễ hiểu hơn đó là một bảng thiết kế bao gồm nhiều chi tiết trên đó, từ logo, nội dung, kích thước, hình dáng cho đến chất liệu… khi khách hàng nhìn vào biết bạn đang kinh doanh mặt hàng nào.

Ngày nay có rất nhiều chất liệu để làm bảng hiệu quảng cáo, trong đó nổi bật và được nhiều công ty, doanh nghiệp, cửa hàng tin dùng đó là Bảng hiệu alu chữ nổi, đây là loại bảng hiệu sử dụng vật liệu chính là tấm nhôm nhựa Alumium. Đây là loại bảng hiệu phổ biến trong các loại bảng hiệu quảng cáo ở mặt tiền hiện nay. Nền bảng là alu, chữ nổi có thể là chất liệu khác được gắn lên nền bảng để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh.. đủ màu sắc, hình dáng, kích thước, giúp thu hút khách hàng hơn.

2. Ưu điểm nổi bật của bảng hiệu alu chữ nổi

Về hình thức thì bảng hiệu alu chữ nổi có khả năng đáp ứng được yêu cầu cao của những người sử dụng, màu sắc đa dạng nên doanh nghiệp có thể lựa chọn được màu sắc gần với màu của thương hiệu nhất giúp cho bộ nhận dạng thương hiệu đạt hiệu quả cao nhất.

Về thi công thì bảng hiệu alu chữ nổi hỗ trợ cho người thi công có thể dễ dàng, nhanh chóng thực hiện, thao tác đơn giản, thuện tiện và tiết kiệm chi phí tối ưu so với những bảng hiệu quảng cáo khác. Đồng thời, khả năng mềm dẻo giúp cho bảng quảng cáo alu có thể dễ dàng uốn nắn, tạo hình thù đặc biệt nhất.

Về kỹ thuật thì bảng hiệu alu chữ nổi thích hợp trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau dù cho là mưa gió, nắng gắt thì cũng không bị ảnh hưởng đến độ bền bởi khả năng cách nhiệt, cách âm và chống cháy hiệu quả của nó.

3. Có nên chọn lắp đặt bảng hiệu Alu chữ nổi?
 
- Bạn muốn cửa hàng của mình nổi bật theo đúng ý tưởng cá nhân, ALU là chất liệu giá rẻ phù hợp nhất để tạo hình quảng cáo. Rất sang trọng thể hiện cá tính của cửa hàng, sự sang trọng của công ty, khách hàng nhìn vào sẽ đánh giá cao công ty của bạn.

- Bạn muốn bảng hiệu Alu chữ nổi không chỉ là tên, thông tin đơn thuần; chúng cần phải đẹp, sang trọng và hiện đại nhất.

- Bạn muốn đầu tư ít nhưng chất lượng cao, với tuổi thọ đáng nể của ALU thì chắc chắn bạn sẽ hài lòng với mức phí mình bỏ ra đầu tư ban đầu, khả năng đem lại khách hàng gần hơn với bạn nhờ bộ phận kỹ thuật Design của ACB chúng tôi.

- Không chỉ đơn thuần là bảng hiệu Alu chữ nổi dùng để quảng cáo mà chúng còn thể hiện tên thương hiệu của bạn về chiến dịch lâu dài.

4. Tại sao chọn ACB - chúng tôi thiết kế thi công bảng hiệu Alu chữ nổi?

 

  • Tư vấn khảo sát tận nơi, giao hàng tận nhà.

  • Sản phẩm sau cùng chính là kết quả của những lời cam kết, với phương châm làm hài lòng quý khách, đặt hết tâm huyết vào việc thiết kế cũng như thi công để cho ra những sản phẩm tinh tế, giá trị giúp doanh nghiệp tăng doanh thu nhờ khách hàng biết đến.

  • Hoàn thành đúng hẹn, đúng yêu cầu và giá thành cạnh tranh.

  • Chính sách bảo trì 24/7.

Hãy để ACB phục vụ bạn với đội ngũ lành nghề và tâm huyết, bạn sẽ hài lòng với cung cách phục vụ và thiết kế thi công của chúng tôi.

ACB chuyên thi công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ: làm bảng hiệu alu giá rẻ, mica, chữ nổi, bảng hiệu hiflex, làm hộp đèn mica chữ nổi giá rẻ TPHCM.
----------------------
Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO IN ẤN ACB
Địa chỉ: 2/75z Quốc lộ 22 - Phường Trung Mỹ Tây - Q12 - TPHCM
Tel: 08 6256158 - C/F/Z: 090.3394.025
MST: 0314272519
Email: alobanghieugiare@gmail.com
Website: www.alobanghieu.net


CÔNG TY TINH QUẢNG CÁO IN ẤN ACB
Mã Số Thuế: 0314272519

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ: làm bảng hiệu alu, bảng hiệu mica, bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu hiflex. Làm hộp đèn mica chữ nổi giá rẻ nhất TPHCM