Dự án

Dịch vụ làm bảng hiệu Alu chữ nổi tại quận 4

Bảng hiệu quảng cáo Alu chữ nổi là một bảng đồ họa bao gồm nhiều quy cách, chất liệu được thực hiện với mục đích hiển thị thông tin cho một đối tượng mục tiêu.

1. Các kiểu dùng trong quảng cáo của bảng hiệu Alu chữ nổi

Tất cả ai muốn phát triển kinh doanh thì điều đầu tiên là quảng bá sản phẩm, logo thương hiệu của mình cũng như các chương trình khuyến mãi thông qua kênh quảng báo, đủ mọi thể loại. Từ bảng hiệu đến băng rôn, poster, phát brochure, tờ rơi… in trên đủ mọi chất liệu như Hiflex, Decal, PP. 

Bảng hiệu alu chữ nổi là loại bảng hiệu sử dụng vật liệu chính là tấm nhôm nhựa Alumium. Đây là loại bảng hiệu phổ biến trong các loại bảng hiệu quảng cáo ở mặt tiền hiện nay. Nền bảng là alu, chữ nổi có thể là chất liệu khác được gắn lên nền bảng để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh.. đủ màu sắc, hình dáng, kích thước, giúp thu hút khách hàng hơn.

2. Nhu cầu sử dụng bảng hiệu Alu chữ nổi trong kinh doanh

Tùy theo nhu cầu và điều kiện của cửa hàng hay doanh nghiệp, hãy chọn loại bảng hiệu quảng cáo phù hợp nhằm đáp ứng các nhu cầu thực tế của bạn. Có nhiều sự chọn lựa để sử dụng sao cho phù hợp, trong đó bao gồm cả việc có một bảng hiệu được thiết kế độc đáo riêng biệt cho bạn. Những bảng hiệu này được thể hiện với nội dung yêu cầu hoặc hình ảnh thiết kế theo ý tưởng của bạn hoặc designer hỗ trợ theo ý kiến của bạn, mục đích tăng thêm phần giá trị và làm cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn hơn. Thông dụng nhất vẫn là bảng hiệu Alu chữ nổi.

3. Các bước thi công làm bảng hiệu alu chữ nổi

Bước 1: Hàn khung sắt hộp mạ kẽm theo những khổ bảng hiệu alu chữ nổi tiêu chuẩn hoặc tùy theo kích thước bảng quảng cáo của quý vị.

Bước 2: Sử dụng mũi phay để tạo đường rãnh để bắn ốc vít lên khung sắt

Bước 3: Ốp tấm lau lên khung sắt bằng cách bắn ốc vít bằng máy khoan, sau đó bắn một lớp keo silicon đen để che đi phần ốc vít đó, đảm bảo được tính thẩm mỹ cho bảng hiệu alu chữ nổi.

Bước 4: Gắn chữ nổi lên bảng hiệu alu bằng các loại keo trên thị trường, chú ý cẩn thận để không làm keo rớt ra ngoài mất thẩm mỹ.

Bước 5: Hoàn thiện bảng hiệu alu chữ nổi bằng cách lột lớp giấy bảo vệ bên ngoài ra, vệ sinh bảng hiệu alu chữ nổi trước khi tiến hành treo lên khung sắt để hoàn thiện.

4. Có nên chọn lắp đặt bảng hiệu Alu chữ nổi?
 
- Bạn muốn cửa hàng của mình nổi bật theo đúng ý tưởng cá nhân, ALU là chất liệu giá rẻ phù hợp nhất để tạo hình quảng cáo. Rất sang trọng thể hiện cá tính của cửa hàng, sự sang trọng của công ty, khách hàng nhìn vào sẽ đánh giá cao công ty của bạn.

- Bạn muốn bảng hiệu Alu chữ nổi không chỉ là tên, thông tin đơn thuần; chúng cần phải đẹp, sang trọng và hiện đại nhất.

- Bạn muốn đầu tư ít nhưng chất lượng cao, với tuổi thọ đáng nể của ALU thì chắc chắn bạn sẽ hài lòng với mức phí mình bỏ ra đầu tư ban đầu, khả năng đem lại khách hàng gần hơn với bạn nhờ bộ phận kỹ thuật Design của ACB chúng tôi.

- Không chỉ đơn thuần là bảng hiệu Alu chữ nổi dùng để quảng cáo mà chúng còn thể hiện tên thương hiệu của bạn về chiến dịch lâu dài.

5. Tại sao chọn ACB - chúng tôi thiết kế thi công bảng hiệu Alu chữ nổi?

 

  • Tư vấn khảo sát tận nơi, giao hàng tận nhà.

  • Sản phẩm sau cùng chính là kết quả của những lời cam kết, với phương châm làm hài lòng quý khách, đặt hết tâm huyết vào việc thiết kế cũng như thi công để cho ra những sản phẩm tinh tế, giá trị giúp doanh nghiệp tăng doanh thu nhờ khách hàng biết đến.

  • Hoàn thành đúng hẹn, đúng yêu cầu và giá thành cạnh tranh.

  • Chính sách bảo trì 24/7.

Hãy để ACB phục vụ bạn với đội ngũ lành nghề và tâm huyết, bạn sẽ hài lòng với cung cách phục vụ và thiết kế thi công của chúng tôi.

ACB chuyên thi công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ: làm bảng hiệu alu giá rẻ, mica, chữ nổi, bảng hiệu hiflex, làm hộp đèn mica chữ nổi giá rẻ TPHCM.
----------------------
Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO IN ẤN ACB
Địa chỉ: 2/75z Quốc lộ 22 - Phường Trung Mỹ Tây - Q12 - TPHCM
Tel: 08 6256158 - C/F/Z: 090.3394.025
MST: 0314272519
Email: alobanghieugiare@gmail.com
Website: www.alobanghieu.net


CÔNG TY TINH QUẢNG CÁO IN ẤN ACB
Mã Số Thuế: 0314272519

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ: làm bảng hiệu alu, bảng hiệu mica, bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu hiflex. Làm hộp đèn mica chữ nổi giá rẻ nhất TPHCM