Dự án

Hộp đèn LED

Chúng tôi: Công ty chuyên thi công các loại hộp đèn LED với sản phẩm đa dạng, nhiều màu sắc tha hồ cho các bạn lựa chọn, với kinh nghiệm trong ngành nhiều năm chúng tôi đang muốn mang đến cho khách hàng các loại sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất. Qua đó chúng tôi đang muốn truyền tải đến khách hàng một thông điệp: "Khách hàng là thượng đế"
Hộp đèn LED đang ngày càng được sự quan tâm của mọi người, đã tạo ra một nước ngoặt lớn trong ngành công nghiệp quảng cáo. Khách hàng có thể lựa chọn được đèn LED đơn sắc cho đến các loại đèn LED đa sắc tất cả có nhiều kích thước khác nhau từ nhỏ cho đến bảng hộp đèn lớn, trong nhà hay ngoài trời. Chúng tôi chắc chắn rằng dù bạn là một công ty lớn hay chỉ là một doanh nghiệp nhỏ chúng tôi vẫn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Tại sao nên sử dụng hộp đèn LED của chúng tôi:

- Các sản phẩm đa dạng và kích thước khác nhau
- Chất lượng luôn là một ưu điểm mà chúng tôi muốn khách hàng hài lòng
- Phù hợp với hầu hết các nhà kinh doanh
- Sản phẩm nổi bật cùng với một thông điệp ý nghĩa chắc chắn sẽ thu hút được ánh nhìn của mọi người ít nhất là một lần trong ngày
- Trang thiết bị và máy móc hiện đại bật nhất
- Nhân viên tư vấn nhiệt tình, vui vẻ hỗ trợ khách hàng hết mình khi cần tư vấn
- Giá cả cạnh tranh, thợ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm
Không chỉ là một dụng cụ trang trí khá là bắt mắt, hộp đèn LED còn là một sản phẩm thu hút ánh nhìn của mọi người. Một cửa hàng luôn cần phải có cái gì đó mới mẻ, nổi bật do đó các loại hộp đèn LED chính là một sự lựa chọn tuyệt vời cho chính cửa hàng của bạn.

Nếu các bạn không muốn cửa hàng mình nhàm chán hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về hộp đèn LED

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO IN ẤN ACB
Địa chỉ: 2/75z Quốc lộ 22 - Phường Trung Mỹ Tây - Q12 - TPHCM
Tel: 08 6256158 - C/F/Z: 090.3394.025
MST: 0314272519
Email: alobanghieugiare@gmail.com
www.alobanghieu.net


CÔNG TY TINH QUẢNG CÁO IN ẤN ACB
Mã Số Thuế: 0314272519

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ: làm bảng hiệu alu, bảng hiệu mica, bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu hiflex. Làm hộp đèn mica chữ nổi giá rẻ nhất TPHCM