Dự án

In bao bì giấy

In bao bì giấy đang là một trong số nhu cầu cần thiết của mọi doanh nghiệp. Ngoài những ưu điểm của một sản phẩm thì bào bì chính là một trong các yếu tố quyết định sự mua hàng của bộ phận người tiêu dùng. Nó còn là một loại hình giúp quảng bá thương hiệu tốt nhất mà các doanh nghiệp đang sử dụng.

Tại sao tôi lại nói bao bì giấy là một sự lựa chọn tuyệt vời trong việc kinh doanh, buôn bán tại TPHCM. Đó là vì giá in ấn bao bì rất rẻ, lại thông dụng, thiết kế mẫu mã dễ dàng và dễ in ấn. Nhưng một điểm khiến cho bao bì giấy được nhiều người ủng hộ đó là vì thân thiện với môi trường hơn so với nilon. Cho nên việc lựa chọn bao bì giấy chính là lựa chọn sáng suốt cho những ai đang kinh doanh, buôn bán.

Một số loại bao bì được in ấn nhiều nhất:

– In bao bì cà phê

In bao bì hộp bánh kẹo

– In bao bì đựng mỹ phẩm

In bao bì trên hộp giấy

– In bao bì làm thùng carton

– In bao bì dán nhãn mác, in tem nhãn

Quy cách báo giá in bao bì – vỏ hộp

– Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu

– Chất liệu: Duplex, Ivory, Couches, Bristol, Carton sóng E, ghép màng Metallized…

– Công nghệ in: In offset nhiều màu hiện đại

– Kỹ thuật gia công:

+ Phủ UV gốc nước, UV gốc dầu, UV định hình, Varnish …..

+ Ghép màng bóng, mờ, Metallzed.

+ Ép kim, dập chìm, nổi, tạo gân.

+ Xỏ dây, dán cửa sổ

Công nghệ in mà chúng tôi áp dụng là công nghệ in offset tiên tiến và cho chất lượng sản phẩm tốt nhất hiện nay, lại cũng tốn khá ít thời gian chờ đợi, nên với những đơn hàng in bao bì túi giấy hộp giấy thì sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Việc thiết kế bao bì giấy chúng tôi cũng hoàn toàn có thể thực hiện đáp ứng những yêu cầu cụ thể của khách hàng, ví dụ như vị trí đặt logo, màu sắc, trang trí, bố cục, các chi tiết liên quan…

Khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những yêu cầu về thiết kế và kích thước loại bao bì cần in, kèm theo chất liệu và một số lựa chọn điển hình, ACB sẽ đưa ra báo giá sớm nhất để khách hàng cân nhắc và quyết định.

Khi bạn cần in bao bì giấy bạn nên nhớ rằng:

- Công ty in ấn làm việc 24/24 đảm bảo cho các bạn thời gian hoàn thành xong đơn hàng như trong hợp đồng

- Công ty in ấn có đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm và lành nghề

- Các sản phẩm được cho ra đời khi đã đạt được chất lượng tốt nhất

- Giá rẻ nhất thị trường TPHCM nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo

- Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Bất cứ bạn ở nơi nào, dù ở xa hay ở gần chúng tôi đều có thể giúp bạn thiết kế, in ấn. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng về dịch vụ in bao bì của chúng tôi. Với mong muốn đem đến sự hài lòng cho khách hàng chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn từ nguyên liệu cho đến các mẫu mã, khách hàng có thể chọn lựa các mẫu ưng ý nhất để cho ra những thành quả chất lượng nhất. Sản phẩm chất lượng nhưng giá thành bình dân, mức giá vô cùng cạnh tranh đảm bảo bạn sẽ hài lòng với những gì chúng tôi đem đến cho các bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, dịch vụ in ấn bao bì giấy ACB luôn sẵn sàng hỗ trợ.

----------------------
Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO IN ẤN ACB
Địa chỉ: 2/75z Quốc lộ 22 - Phường Trung Mỹ Tây - Q12 - TPHCM
Tel: 08 6256158 - C/F/Z: 090.3394.025
MST: 0314272519
Email: alobanghieugiare@gmail.com
www.alobanghieu.net


CÔNG TY TINH QUẢNG CÁO IN ẤN ACB
Mã Số Thuế: 0314272519

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ: làm bảng hiệu alu, bảng hiệu mica, bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu hiflex. Làm hộp đèn mica chữ nổi giá rẻ nhất TPHCM