Dự án

In kỹ thuật số

Theo thời gian, kỹ thuật in ngày càng được đổi mới và hiện đại hơn bao giờ hết, chúng nhanh chóng phát triển và lan rộng khắp các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

In kỹ thuật số là gì?

In kỹ thuật số là phương pháp in ấn hiện đại sử dụng công nghệ kỹ thật số vào in ấn, các hình ảnh kỹ thuật số được phân tích và đưa vào in ấn trực tiếp cho ra các sản phẩm ngay lập tức với số lượng lớn và chất lượng cao.

Nguyên lý: Dựa trên sự tự động hoá của máy móc, các hình ảnh cần in được nạp vào máy in kỹ thuật số, máy móc sẽ sử lý số liệu phân tích và tự động pha màu và thực hiện in cho ra sản phẩm ngay mà không mất thời gian đợi chờ.

Ưu điểm: Tốc độ in nhanh có thể in lấy ngay, kích thước bản in đa dạng, cho chất lượng in ấn tốt, có thể in trên nhiều vật liệu như giấy, vải, nilon, gỗ, kim loại, mica… in kỹ thuật số phù hợp với in số lượng lớn cho chi phí in rẻ.

Nhược điểm: Một số chất liệu rất khó in thậm chí là không thể in được, đòi hỏi người in phải hiểu biết về công nghệ và trang bị các máy móc in ấn hiện đại khá tốn kém.

In kỹ thuật số thường được ứng dụng trong in tờ rơi, in quảng cáo, in tranh ảnh, in tem vỡ, in poster, in thiệp, in tem bảo hành, in card visit…

Quy trình in kỹ thuật số

In kỹ thuật số bao gồm rất nhiều loại như in phun, in phun chuyển nhiệt, in bằng tia laser, in canvas… Tuỳ từng loại in kỹ thuật số, chất liệu in cũng như từng sản phẩm được in mà quy trình in có sự thay đổi tuy nhiên ta vẫn có thể tổng hợp được một quy trình in riêng như sau.

- Chuẩn bị file in và đưa file in vào đầu nhận của máy in kỹ thật số.

- Chuẩn bị các vật liệu, mực in và lắp chúng vào máy in.

- Kiểm tra máy in trước khi in.

- Tiến hành in tự động.

- Để mực in khô hoặc đưa sản phẩm in qua các máy móc có tác dụng sấy khô.Lưu ý: Các loại máy móc sấy khô này phải phù hợp với từng loại vật liệu được in và phù hợp với mực in để tránh trường hợp bản in bị nhoè, bị loang mầu do va chạm hay sơ xuất dẫn đến chất lượng bản in kém.

- Kết thúc quá trình in gia công, đóng gói và giao hàng cho khách hàng.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ in kỹ thuật số của chúng tôi?

- Máy móc công nghệ hiện đại

- Sự năng nỗ nhiệt tình của các nhân viên dành cho khách hàng luôn tốt nhất

- Chất lượng thành phẩm khi in kỹ thuật số là đẹp nhất và sắc nét nhất, không bị phải màu

- Đảm bảo đúng tiến độ giao hàng đúng như thỏa thuận

- Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thiết kế nếu như khách hàng có nhu cầu

Một dịch vụ tốt luôn song hành 2 điều kiện

- Sản phẩm phải là tốt nhất

- Dịch vụ hỗ trợ khách hàng phải là hàng đầu

Cho nên nếu một công ty thiếu một trong 2 điều kiện đó thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến danh tiếng của công ty. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ in kỹ thuật số mà chúng tôi đem đến. Cam kết với quý khách hàng sản phẩm làm ra phải đẹp, phải chất lượng đó mới chính là ưu điểm mà chúng tôi, là sự tôn trọng khách hàng trong công việc.

Hãy để ACB phục vụ bạn với đội ngũ lành nghề và tâm huyết, bạn sẽ hài lòng với cung cách phục vụ và thiết kế thi công của chúng tôi.
ACB chuyên thi công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ: làm bảng hiệu alu giá rẻ, mica, chữ nổi, bảng hiệu hiflex, làm hộp đèn mica chữ nổi giá rẻ TPHCM.

----------------------
Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO IN ẤN ACB
Địa chỉ: 2/75z Quốc lộ 22 - Phường Trung Mỹ Tây - Q12 - TPHCM
Tel: 08 6256158 - C/F/Z: 090.3394.025
MST: 0314272519
Email: alobanghieugiare@gmail.com
www.alobanghieu.net


CÔNG TY TINH QUẢNG CÁO IN ẤN ACB
Mã Số Thuế: 0314272519

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ: làm bảng hiệu alu, bảng hiệu mica, bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu hiflex. Làm hộp đèn mica chữ nổi giá rẻ nhất TPHCM