Dự án

Thi công bảng hiệu Alu chữ nổi cho công ty tại tphcm

Những chiếc biển hiệu alu chữ nổi bao gồm 2 phần cơ bản là nền biển và chữ nổi. Phần nền làm từ alu sang nhã, thanh lịch và bắt mắt. Nếu bạn lựa chọn những sắc màu như vàng nắng, ánh kim, xám bạc... biển hiệu alu chữ nổi của bạn sẽ mang lại điểm thẩm mỹ cực kỳ cao.

1. Bảng hiệu Alu chữ nổi là gì?

Bảng hiệu alu chữ nổi là loại bảng hiệu sử dụng vật liệu chính là tấm nhôm nhựa Alumium. Đây là loại bảng hiệu phổ biến trong các loại bảng hiệu quảng cáo ở mặt tiền hiện nay. Nền bảng là alu, chữ nổi có thể là chất liệu khác được gắn lên nền bảng để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh..

Tấm nhôm nhựa alu là loại vật liệu với rất nhiều tính năng nổi bật đã được khẳng định trong ngành xây dựng, được tin dùng thay thế các vật liệu truyền thống ở trong nhà và ngoài trời.

2. Kết cấu bảng hiệu alu chữ nổi

- Thường kèm với khung kết cấu chắc chắn, được gia cường cơ cấu phù hợp với kích thước tấm để tạo khung kết cấu vững chắc.

- Thường có các đường chỉ chạy dọc và ngang tấm alu nhằm mục đích tạo bố cục cho bảng hiệu, đồng thời che đi những đinh vít được bắn vào nhằm mục đích gia cố bảng hiệu.

- Các bảng hiệu alu chữ nổi ở mặt tiền thường có kết cấu giật cấp để lắp đèn chiếu sáng, hoặc giật cấp theo tường do vậy cần khảo sát kỹ để có kết cấu khung phù hợp.

Chữ nổi gắn trên nền bảng alu cũng thế có thể sử dụng nhiều chất liệu như: mica, inox, aluminium, foam, sắt… tuy nhiên thông dụng nhất vẫn là chữ nổi mica và chữ nổi inox.

- Chữ nổi có thể được gắn thêm đèn led trong chữ sáng đều chữ, hoặc được gắn chân chữ.

3. Có nên chọn lắp đặt bảng hiệu Alu chữ nổi?
 
- Bạn muốn cửa hàng của mình nổi bật theo đúng ý tưởng cá nhân, ALU là chất liệu giá rẻ phù hợp nhất để tạo hình quảng cáo. Rất sang trọng thể hiện cá tính của cửa hàng, sự sang trọng của công ty, khách hàng nhìn vào sẽ đánh giá cao công ty của bạn.

- Bạn muốn bảng hiệu Alu chữ nổi không chỉ là tên, thông tin đơn thuần; chúng cần phải đẹp, sang trọng và hiện đại nhất.

- Bạn muốn đầu tư ít nhưng chất lượng cao, với tuổi thọ đáng nể của ALU thì chắc chắn bạn sẽ hài lòng với mức phí mình bỏ ra đầu tư ban đầu, khả năng đem lại khách hàng gần hơn với bạn nhờ bộ phận kỹ thuật Design của ACB chúng tôi.

- Không chỉ đơn thuần là bảng hiệu Alu chữ nổi dùng để quảng cáo mà chúng còn thể hiện tên thương hiệu của bạn về chiến dịch lâu dài.

4. Tại sao chọn ACB - chúng tôi thiết kế thi công bảng hiệu Alu chữ nổi?

 

- Tư vấn khảo sát tận nơi, giao hàng tận nhà.

 

- Sản phẩm sau cùng chính là kết quả của những lời cam kết, với phương châm làm hài lòng quý khách, đặt hết tâm huyết vào việc thiết kế cũng như thi công để cho ra những sản phẩm tinh tế, giá trị giúp doanh nghiệp tăng doanh thu nhờ khách hàng biết đến.

- Hoàn thành đúng hẹn, đúng yêu cầu và giá thành cạnh tranh.

- Chính sách bảo trì 24/7.

Hãy để ACB phục vụ bạn với đội ngũ lành nghề và tâm huyết, bạn sẽ hài lòng với cung cách phục vụ và thiết kế thi công của chúng tôi.

ACB chuyên thi công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ: làm bảng hiệu alu giá rẻ, mica, chữ nổi, bảng hiệu hiflex, làm hộp đèn mica chữ nổi giá rẻ TPHCM.
----------------------
Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO IN ẤN ACB
Địa chỉ: 2/75z Quốc lộ 22 - Phường Trung Mỹ Tây - Q12 - TPHCM
Tel: 08 6256158 - C/F/Z: 090.3394.025
MST: 0314272519
Email: alobanghieugiare@gmail.com
Website: www.alobanghieu.net


CÔNG TY TINH QUẢNG CÁO IN ẤN ACB
Mã Số Thuế: 0314272519

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ: làm bảng hiệu alu, bảng hiệu mica, bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu hiflex. Làm hộp đèn mica chữ nổi giá rẻ nhất TPHCM