Tin tức

Chia sẽ bí quyết thiết kế và lắp đặt một bảng hiệu quảng cáo hút khách

Tại những cửa hàng, công ty chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy những biển hiệu được treo trước các lối ra vào, cách lắp biển hiệu đã được áp dụng trong kinh doanh từ rất lâu trước đây và mang lại nhiều hiệu quả cực lớn. Đến nay bất kỳ một hình thức kinh doanh offline nào cũng đều có thể lắp biển quảng cáo mang lại nhiều lợi ích lâu dài.

 

Khi mà đâu đâu và ai ai cũng cùng áp dụng chung một phương thức thì chúng ta cần phải có sự khác biệt thì mới mong có thể hơn người, nếu bạn lắp một biển hiệu đơn thuần chỉ cần lắp một biển hiệu để cho khách hành nhận biết rằng bạn đang kinh doanh một sản phẩm nào đó hay chỉ để đẹp, theo xu hường thì tôi không có gì để nói nhưng nêu bạn muốn sử dụng bảng hiệu để cạnh tranh, thu hút khách hàng hoặc mang lại nhiều hiệu quả hơn thì hãy tham khảo những chia sẻ sau đây. Tôi tin chắc với những bí quyết làm bảng hiệu quảng cáo hiệu quả sau sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

 

Các quy tắc khi thiết kế và lắp một bảng hiệu quảng cáo

 

1. Sử dụng ít từ ngữ nhưng đảm bảo xúc tích

 

Một biển hiệu bao giờ cũng sẽ ghi những thông tin cơ bản cần thiết, nhưng không nên diễn giải quá nhiều chữ trên biển hiệu, người dùng đủ thông minh để có thể nhận biết được cửa hàng cả bạn bán sản phẩm gì, nếu là một công ty dịch vụ có một số lĩnh vực kinh doanh cần ghi rõ ràng nhưng phải dùng từ ngắn gọn dễ hiểu.

 

 

Thông thường những người có ý định tìm kiếm một cửa hàng thì họ chỉ nhìn lướt về đên cửa hàng, kế đến là số địa chỉ rồ sẽ nhìn vào bên trong xem sản phẩm họ bán để xác định đảm bảo có đúng cửa hàng mà họ tìm hay không, viết quá nhiều chữ sẽ khiến người tìm kiếm cảm thấy rối mắt, nhưng nếu ít thông tin cũng sẽ khiến khách hàng ngần ngại chủ động vào bên trong khi cửa luôn đóng kín, không nhìn thấy được sản phẩm bên trong, họ không biết bạn cung cấp sản phẩm gì và có đúng địa chỉ họ cần tìm hay không

 

Trong những trường hợp bạn muốn người xem có thể nhận biết được nhiều hơn thông tin về cửa hàng hoặc những sản phẩm cửa hàng cung cấp thì có thể viết một dòng chữ nhỏ bên dưới nhưng vẫn phải đảm bảo người xem vẫn có thể đọc được và không quá 2 hàng.

 

>>> Tham khảo bài viết khác: ACB thi công bảng hiệu hộp đèn mica giá rẻ tại quận 9 TPHCM

 

2. Tạo sự ấn tượng một cách tự nhiên nhất

 

Có nhiều các để biến một bảng hiệu trở nên nổi bật, nhưng nổi bật theo cách tự nhiên thì không phải ai cũng có thể thực hiện được vì cần rất nhiều yêu tố, trong đó vấn đề khó khăn nhất là chính vị trí lắp bảng hiệu, đây cũng là lý do tại sau những vị trí thuận mắt trên đường luôn có lắp những bảng quảng cáo ngoài trời to tướng và vô tình chính những vị trí ấy giúp bảng hiệu trở nên nổi bật dùng rằng chúng đơn giản cũng chỉ là những bảng hiệu có chất liệu không cao và cũng không gắn lắp thêm đèn nào cả.

 


 

Lắp bảng hiệu chúng ta cần phải tuân thủ theo nhiều quy định của nhà nước, không được lắp bảng hiệu tại những vị trí là che khuất tầm nhìn, kích thước của biển hiệu không được vượt quá kích thước quy định của Nhà nước ban hàn. Do vậy, nhiều khi bạn xác định được vị trí lắp bắt mắt nhưng nhiều khi lại không thể tiến hành. Vậy làm sao để có thể lắp một biển hiệu tạo được ấn tượng mà không vi phạm luật hãy liên hệ đến công ty quảng cáo ACB ( http://alobanghieu.net ) của chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

 

3. Biển hiệu thể hiện đẳng cấp của cửa hàng

 

Người ta thường nói bảng hiệu không khác gì là bộ mặt của một cửa tiệm, nên khi thiết kế bảng hiệu mica chúng ta cũng cần phải xác định được đẳng cấp của cửa hàng mình, nhóm khách hàng chính là người thuộc nhóm thu nhập nào.

 

Ví dụ, đối với một tiệm chăm sóc sắc đẹp Spa, phần lớn những khách hàng đến đây đều là những người thuộc nhóm người có thu nhập trung bình - cao đến cao. Chính do vậy, chỉ cần bạn gắn một biển quảng cáo không chuyên nghiệp quá đơn giản và nhỏ bé thì chắc chắn sẽ khiến nhiều người ngần ngại bước vào sử dụng dịch vụ khi lần đầu tìm đến. Ngược lại, nếu khách hàng của bạn là nhắm đến những người có thu nhập trung bình mà lắp một bảng hiệu quá sang chảnh cũng khiến những đối tượng khách hàng chính không dám bước vào vì sợ giá cao vào nếu có khách hàng thuộc nhóm thu nhập cao vào sử dụng dịch vụ thì thường mức độ thỏa mãn của họ sẽ rất cao nếu không khéo làm họ cảm thấy không hài lòng thì rất có thể họ sẽ “gieo rắc” tiếng xấu cho cửa tiệm của bạn

 

Do vậy, khi thiết kế một bảng hiệu bạn cũng cần xác định đẳng cấp của cửa tiệm, đẳng cấp của khách hàng, chứ không đơn thuần thiết kế như thế nào cũng được nhé.

 

4. Tìm một đơn vị lắp bảng hiệu hộp đèn MICA uy tín

 

Không phải cứ bỏ ra nhiều tiền là chúng ta điều có thể sở hữu được một sản phẩm chất lượng, ưng ý, mà điều quan trọng là phải tìm được một địa chỉ thi công nhiều uy tín đảm bảo sản phẩm bảng hiệu là ra thuận lòng khách hàng. Tìm được một đơn vị thi công biển hiệu chuyên nghiệp, cao tay thì chỉ cần với một số tiền không lớn bạn vẫn có thể sở hữu được một biển hiệu như mong muốn.

 

Tim được một công ty hay một đơn vị thi công hộp đèn mica tphcm không khó, nhưng đảm đảm nhiều uy tín thì không dễ. Khi chúng ta tồn tại trong một thị trường “thật giả lẫn lộn” rất khó để chúng đa có thể xác định được chính xác đâu là một đơn vị uy tín thi công chất lượng. Nên cách tốt nhất mà chúng ta phải tiềm hiểu thật kỹ trước khi ra quyết định lựa chọn nơi thi công.


CÔNG TY TINH QUẢNG CÁO IN ẤN ACB
Mã Số Thuế: 0314272519

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ: làm bảng hiệu alu, bảng hiệu mica, bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu hiflex. Làm hộp đèn mica chữ nổi giá rẻ nhất TPHCM