Tin tức

Những điều chú ý khi thiết kế bảng hiệu hộp đèn quảng cáo

Thiết kế thi công các loại bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu quảng cáo mang lại mục đích gì cho doanh nghiệp hay công ty? Tiếp cận đến khách hàng như thế nào? Bảng hiệu thường đặt ở vị trí nào? Dịch vụ ACB chuyên thiết kế thi công quảng cáo bảng hiệu ALU chất lượng, uy tín, giá rẻ tại TPHCM sẽ chia sẻ bài viết sau đây: Bảng hiệu quảng cáo nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm của công ty hoặc quảng bá thương hiệu logo. Chúng được treo ở khắp mọi nơi, có thể áp tường, để trên nóc nhà hay dựng dọc theo các trục đường… Đối với các cửa hàng thường được dựng trước mặt tiền…Các cuộc trưng bày triển lãm thì có thể in trên tấm hiflex hoặc pp được căng trên trên khung sắt để giới thiệu đến khách hàng tham quan sản phẩm của công ty.

Bảng quảng cáo ngoài trời

Vật tư để thi công bảng hiệu

Thông thường vật tư để thi công bảng hiệu gồm sắt, nhôm, inox, gỗ, Alu, mica để làm nền. Còn nội dung, hình ảnh hay logo thường được làm bằng chữ nổi hay đèn Led, các vật liệu làm chữ nổi thông dụng hiện nay được làm từ mica, inox kết hợp với Led hay neon sẽ làm bảng hiệu nổi bật hơn. Tùy theo nhu cầu người sử dụng chọn loại bảng hiệu gì mà các tư vấn viên hay kỹ thuật viên có thể kết hợp các vật tư lại với nhau sao cho có độ bền mà giá thành vừa phải, hợp lý.

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo nên lưu ý:

Các kỹ thuật viên hay bên bộ phận thiết kế cần lưu ý khi khảo sát thi công, đo đạc để tính được kích thước sao cho thật sự nổi bật khi khách hàng nhìn từ xa, và tư vấn cho khách hàng nên chọn vật liệu gì để thi công bảng hiệu, thời gian sử dụng cho độ bền là bao lâu? Ngoài vấn đề trên cũng cần phải tính đến ánh nắng ban ngày có bị khuất tầm nhìn hay không? Tư vấn cho khách hàng cách gìn giữ và bảo quản sao cho hiệu quả nhất để thời gian sử dụng lâu hơn. ACB chúng tôi chuyên thiết kế bảng hiệu mica giá rẻ TPHCM sẽ phục vụ các bạn một cách tốt nhất theo những tiêu chí trên và còn hơn thế nữa.

Bảng hiệu quảng cáo gía rẻ TPHCM

Nên lưu ý những quy định của địa phương khi đặt bảng hiệu quảng cáo

Ở các TP lớn sẽ có những quy định khác so với ngoại ô hay các tỉnh thành và các cấp dưới nữa, nếu bạn lắp bảng hiệu ngoài trời thì cần phải tuân theo các quy định chung của các cấp, cũng như kích thước, vị trí đặt. Tuy nhiên các công ty cũng có thể kiến nghị xin thay đổi so với quy định chung, và bạn cần đến địa phương đó để xin giấy phép dựng bảng quảng cáo theo quy định của nhà nước.

Cần thiết kế bảng hiệu sao cho việc thay đổi được thuận tiện

Bộ phận thiết kế và kỹ thuật viên thi công nên trao đổi với nhau để đưa ra loại bảng hiệu quảng cáo mà sao này có thể thay đổi hay nâng cấp một cách dễ dàng mà không cần tốn nhiều chi phí vào việc này.

Các dịch vụ về hộp đèn mà ACB cung cấp

Trước đây hộp đèn Hiflex hay hộp đèn mica rất thông dụng, cho đến thời điểm này mặc dù có những vật liệu cao cấp hơn ứng dụng trong quảng cáo nhưng hộp đèn mica vẫn có thế mạnh riêng của chúng và vẫn được người tiêu dùng chọn đặt hàng khá nhiều ở giới bình dân. http://alobanghieu.net/du-an/hop-den-mica

Các loại hộp đèn thông dụng hiện nay

Hộp đèn quảng cáo mica giá rẻ

Hộp đèn hiflex

Hộp đèn dán decal

Hộp đèn in kỹ thuật số PP

Hộp đèn mica ép nổi

Hộp đèn led điện tử

Hộp đèn mica siêu mỏng dẫn sáng

Bảng hiệu Alu

Công ty ACB thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo cho bảng hiệu shop thời trang, bảng hiệu công ty, bảng quảng cáo cho shop mỹ phẩm, làm bảng hiệu nhà thuốc tây, bảng hiệu nhà hàng, bảng hiệu quảng cáo spa, bảng hiệu thẫm mỹ viện, bảng hiệu nha khoa đẹp, bảng hiệu shop hoa, bảng quảng cáo cafe đẹp bảng hiệu cho cửa hàng tạp hóa,... Công ty chúng tôi chuyên làm bảng hiệu quảng cáo tại các quận sau: Q.1, Q.2, Q.3, Quận 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, Quận 12, Q. Thủ Đức, Q. Phú Nhuận, Q. Bình Thạnh, Q. Tân Phú, Q. Tân Bình, Q. Bình Tân, H. Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Bình Chánh...

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO IN ẤN ACB

Tel: 08 6256158 - C/F/Z: 090.3394.025

Email: alobanghieugiare@gmail.com

Chúng tôi rất chi tiết từ khâu đầu tiên là lên ý tưởng cho khách từ những thông tin khách hàng cung cấp về sản phẩm, tiếp đến chúng tôi tư vấn cho khách nên lựa chọn vật liệu nào cho phù hợp với kinh phí cho quảng cáo, từ những màu sắc đặc trưng của sản phẩm công ty đến sự kết hợp hài hòa cũng như bố cục trên bảng hiệu, làm điểm nhấn trên bảng hiệu khiến người xem phải tập trung khi đi ngang qua cửa hàng.


CÔNG TY TINH QUẢNG CÁO IN ẤN ACB
Mã Số Thuế: 0314272519

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ: làm bảng hiệu alu, bảng hiệu mica, bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu hiflex. Làm hộp đèn mica chữ nổi giá rẻ nhất TPHCM