Tin tức

Những lợi ích khi gắn biển hiệu, bảng hiệu quảng cáo

 

Biển hiệu quảng cáo mang lại rất nhiều lợi ích cho các chủ thể kinh doanh từ lớn đến nhỏ và đây cũng được xem là một hình thức quảng cáo hữu hiệu cho sản phẩm cũng như thương hiệu. Việt đặt một bảng quảng cáo bắt mắt trước các cửa tiệm, công ty có thể khiến cho những người đi đường nhận biết được đâu cửa tiệm công ty của bạn đang cung ứng sản phẩm gì mà các chủ thể kinh doanh không cần phải tốn công để quảng cáo giới thiệu sản phẩm.

 

Một cửa hàng nhỏ đơn giản chỉ cần một bảng hiệu hộp đèn MICA giá rẻ không cần một bảng hiệu quá bắt mắt cũng đủ để mọi người đi đường bị cuốn hút, chú ý mỗi khi đi ngang qua, đây sẽ là một đầu tư thiết thực nhất cho những cửa hàng, doanh nghiệp mới xuất hiện. Theo tâm lý chung thì một công ty mới mở luôn khiến những người thường xuyên đi qua con đường ấy sẽ tò mò không biết công ty cung ứng sản phẩm nào. Chính vì vậy, nếu không lắp biển hiệu thì chẳng ai có thể biết được công ty mới ấy cung cấp những sản phẩm nào như vậy sẽ họ sẽ mất đi rất nhiều khách hàng.

 

Sự đa dạng của các loại biển hiệu ngày nay

 

Thông thường đi ra đường chúng ta chỉ có thể nhận biết sự khác biệt đơn giản các biển hiệu là biển hiệu có lắp đèn và loại không có lắp đèn nhưng trên thực tế thì biển hiệu có rất nhiều loại, loại biển hiệu được phân loại dưa trên vật liệu làm biển hiệu. Thì các loại biển hiệu bản thường thấy phổ biến là:

 

  • Bảng hiệu ALU

  • Bảng hiệu TOLE

  • Bảng hiệu MICA

  • Bảng hiệu HIFLEX

  • Hộp đèn LED

  • Hộp đèn MICA

  • Hộp đèn ép nổi

 

Chỉ cần khách hàng đưa ra yêu cầu và mức chi phí dự tính làm bảng hiểu thì các công ty quảng cáo sẽ tư vấn những lại bảng hiệu phù hợp kèm theo mức giá cụ thể. Chất lượng của một bảng hiệu hoàn toàn khác biệt khi sử dụng vật liệu khác biệt và các loại vật liệu cũng sẽ có sự khác biệt giữa vật liệu cao cấp và vật liệu rẻ tiền.

 

Các thuận lợi khi lắp biển hiệu quảng cáo

 

1. Giúp nhận biết

 

Một biển hiệu trước tiên chúng phải mang lại một giá trị cơ bản nhất chính là sự nhận biết, Một biển hiệu bao giờ cũng phải có ghi đầy đủ những thông tin cơ bản như tên công ty, cửa tiệm, thông tin liên lạc, địa chỉ và cuối cùng là logo nhận biết. Nhìn vào biển hiểu người dùng có thể xác định chính xác được đây là nơi họ cần tìm, tại công ty ấy họ cung cấp những sản phải gì.

 

2. Thu hút sự chú ý

 

Đây là giá trị cơ bản thứ hai mà một bản hiệu sẽ phải mang lại cho người dùng, sự thu hút ấy không đơn thuần chỉ là sự quan sát bên ngoài mà nó còn mang lại khách hàng thực tế cho các chủ thể. Theo khảo sát cho thấy, một công cửa hàng chuyên bàn các sản phẩm điện tử gắn biển quảng cáo hộp đèn càng bắt mắt vào buổi tối sẽ thu thút được nhiều khách hơn một cửa hàng chỉ gắn một bảng hiệu alu giá rẻ đơn giản không mấy nổi bật. Điều này chứng minh một bảng hiệu càng nổi bật, càng lớn thì sẽ càng tạo được lòng tin và thu hút được khách hàng.

 

Để tạo sự chú ý, thu hút người đi đường bạn cần phải lên ý tưởng thiết kế một biển hiệu thật kỹ cang, chăm chú từng chi tiết và cần tìm phải tìm được một đơn vị thi công chuyên nghiệp để có thể tạo ra một bảng hiệu như ý muốn của bạn.

 

3. Đầu tư chi phí rẽ, mang lại hiệu quả cao

 

Tổng chi phí tinh từ khâu thiết kế, sản xuất đến thi công lắp ráp không quá nhiều mà chúng ta có thể sự dụng lâu dài, trung bình một bảng quảng cáo Alu chất lượng tốt có thể sử dụng đến hơn 8 năm, một bảng quảng cáo với kích thức 3mx1m với giá cũng chỉ 800.000đ. Riêng đối với những ai kinh doanh cần lấp bảng hiệu hộp đèn thì chi phí hơn cao nhưng giá trị của một bảng hiệu thì lại cao hơn rất nhiều so với số tiền bạn bỏ ra để lắp bảng hiệu. Thử hỏi có một cửa tiệm nào trong thời buổi bây giờ ăn nên làm ra mà không cần lắp một biển hiệu.

 

Khi bạn có nhu cầu thiết kế, làm hoặc thi công gắn biển hiệu, bảng quảng cáo ngoài trời thì hãy liên hệ đến công ty quảng cáo ACB chúng tôi - thi công bảng hiệu quận 9. Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ về những thông tin sau đây.

 

Thông tin liên hệ

--------------------------

Địa chỉ: 2/75z Quốc lộ 22 - Phường Trung Mỹ Tây - Q12 - TPHCM

Tel: 08.6256158 - C/F/Z: 090.3394.025

Website: http://alobanghieu.net/du-an/bang-hieu-alu

Hotline: 08.6256158

Di động: 090.3394.025

Email: alobanghieugiare@gmail.com


CÔNG TY TINH QUẢNG CÁO IN ẤN ACB
Mã Số Thuế: 0314272519

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ: làm bảng hiệu alu, bảng hiệu mica, bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu hiflex. Làm hộp đèn mica chữ nổi giá rẻ nhất TPHCM