Tin tức

Treo biển quảng cáo có phải là một kênh Marketing hiệu quả

Nếu bạn cho rằng những phương pháp quản cáo ngoài trời truyền thống không còn mấy hiệu quả trong thời buổi hiện nay thì chắc chắn là bạn đã sai lầm, các phương pháp treo bảng quảng cáo ngoài trời có thể là một công tác tiếp thị kinh doanh thật sự có giá trị, nó không những có giá trị ngắn mà có giá trị lâu dài trong nhiều trường hợp. 
 
Tuy nhiên, các nhà làm marketing trong các công ty thường sợ việc quảng cáo ngoài trời sẽ làm tiêu tốn lượng lớn ngân sách mà hiệu quả không cao, khó có thể đo đếm được kết quả thật sự của phương pháp này. Trong những trường hợp, nếu bạn có ngân sách lớn chi cho phần tiếp thị quảng cáo thì đây còn làm một giải pháp quảng cáo rất hữu hiệu, tạo được tiếng vang lớn. Để đảm bảo việc sử dụng các phương pháp treo biển quảng cáo ngoài trời thật sự hiệu quả thì bạn hãy tuân thủ theo những quy tắc nhất định, cùng công ty lắp bảng hiệu quảng cáo ACB chúng tôi tìm hiểu nhé!
 
Chắc chắn sẽ không có ai đủ rãnh rỗi dừng lại và kiểm tra kỹ các thông tin được ghi chi tiết trên các bảng quảng cáo của bạn, cho nên hãy nhớ những điều sau đây:
 
 

Chú ý nội dung ghi trên bảng quảng cáo


 1. Hình ảnh có khả năng giúp chúng ta nghi nhớ cao gấp 8 lần so với chữ viết. Chính do đó, chúng ta nên hạn chế số lượng từ viết, tuyệt đối không việc một thành một đoạn văn, hãy tạo ra một nội dung đủ gọn để hiểu và dễ nhớ. 

2. Tập trung vào xây dựng thương hiệu: Bạn muốn xây dựng một chiến dịch quảng bá thu hút cộng đồng trong một thời gian ngắn thì sử dụng phương thức quảng cáo này hiệu quả nhất. Thông tin trên bảng quảng cáo chắc chắn không thể thể hiện đầy đủ được các nội dụng, cho nên chi tiết nội dụng được viết trên bảng quảng cáo nên được ghi rõ trên website của công ty để người dùng có thể tìm hiểu dễ dàng. Chính vì thế phần tên miền website cần phải ghi thật rõ nét. Hãy bỏ đi phần “http://www” trước tên miền vì theo thói quen chẳng bao giờ người dùng truy cập vào website mà gõ cụm từ ấy. Nếu website bạn không có khả năng tự chuyển hướng giữa tên miền có và không có http://www thì hãy nhanh chống khắc phục đi nhé.
 
 

Vị trí đặt bảng quảng cáo
 

Trên các con đường có rất nhiều vị trí để bạn có thể quảng cáo, tuy nhiên bạn cần phải đảm bảo tuân thủ theo những quy tắc của Nhà nước nhé. Việc chọn bối cảnh địa lý đặt bảng quảng cao đặc biệt quan trọng. Hãy xem những ví dụ sau đây, bạn sẻ hiểu:
 
Một cửa hàng chuyên bán thuyền Kayaking theo phương thức trực tuyến, trong trường hợp này họ cần phải tìm một nơi quảng cáo ở những khu vực gần với các con sông, nguồn nước, khu du lịch nước…
 
Một cửa hàng bán giày thể thao và khi muốn đặt bảng quảng cáo cần chọn những vị trí gần với trường học, sân bóng rổ hoặc các nhà thi đấu thể thao….
 
Tương tự một cửa hàng thời trang thì sẽ phải tìm những địa điểm gần các trung tâm mua săm để đặt bảng quảng cáo sản phẩm.
 
Như thế những đối tượng khách hàng mà chúng ta muốn nhắm đến tự khắc sẽ tìm đến những địa điểm này mà chúng ta không cần phải tốn công đi tiếp thị, những khách hàng thường xuyên đến những địa điểm này dần sẽ ghi nhớ hình ảnh sản phẩm trong tiềm thức.


 
Kết hợp treo quảng cáo di động
 

Đây cũng là một hình thức quảng cáo ngoài trời nhưng có chút “cải tiến” hơn là không treo cố định một chỗ như những bảng quảng cáo hộp đèn quảng cáo mica giá rẻ mà biển quảng cáo sẽ di động khắp nơi. Cụ thể là bảng quảng cáo sẽ được dán trên các phương tiện công cộng như taxi, xe buyt. Ưu điểm của hình thức này là giải quyết được vấn đề không thể tìm được vị trí treo quảng cáo như mong muốn, hình thức quảng cáo này cũng có những ưu điểm riêng của nó.


 

Để kiểm tra được những phương pháp treo quảng cáo này có thật sự hiệu quả hay không thì trong khoảng thời gian thực hiện kế hoạch này bạn hãy theo dõi lượt truy cấp vào website của bạn có thay đổi gì không, số lướng sản phẩm được bán răng hay lượng khách hàng liên hệ đến công ty có tăng lên hay không
 

Đơn vị thi công và thiết kế bảng quảng cáo chuyên nghiệp
 

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị thi công thiết kế bảng hiệu mica giá rẻ tại TPHCM với chất lượng phục vụ tuyệt đối, sản phẩm chất lượng cao, kèm theo chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo… thì hãy liên hệ đến công ty quảng cáo ACB của chúng tôi nhé! Chúng đôi chuyên nhận thiết kế và thi công lắp đặt các biển quảng cáo từ phổ thông đến chuyên dụng. Với kinh nghiệm chuyên môn và tay nghề cao chúng tôi đảm bảo sẻ mang lại cho khách hàng những sản tốt nhất. Truy cập và đường dẫn “http://alobanghieu.net/du-an/hop-den-mica” để biết thêm thông tin chi tiết và sản phẩm bảng hiệu hộp đèn mica.


CÔNG TY TINH QUẢNG CÁO IN ẤN ACB
Mã Số Thuế: 0314272519

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ: làm bảng hiệu alu, bảng hiệu mica, bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu hiflex. Làm hộp đèn mica chữ nổi giá rẻ nhất TPHCM